Lợi thế khi trở thành đại lý nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say

Bạn muốn sở hữu ngay một cửa hàng giặt sấy tự động hàng đầu Việt Nam thu hồi vốn từ 3 – 6 tháng sau khi khai trương. Bạn muốn sở hữu một mô hình kinh doanh độc đáo, hiện đại. Jat & Say bật mí những lợi thế khi bạn lựa chọn nhượng quyền thương hiệu giặt sấy tự động Jat & Say.

  • Được chuyển giao quy trình vận hành tối ưu cửa hàng giặt sấy tự động.
  • Được hỗ trợ huấn luyện chặt chẽ nhân viên chuyên nghiệp từ hệ thống hàng đầu.
  • Được đội ngũ Jat & Say hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cửa hàng giặt sấy mang đẳng cấp thương hiệu.
  • Được cung cấp hệ thống máy móc, thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất.
  • Được cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, kiểm soát doanh số.
  • Được thụ hưởng thành quả từ chiến dịch marketing chuyên nghiệp của cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say.

Tiêu chuẩn nào để lựa chọn thương hiệu đăng ký nhượng quyền?

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền, vấn đề mấu chốt quyết định thành công chính là việc lựa chọn thương hiệu và vị trí phù hợp.

Khi lựa chọn thương hiệu nhượng quyền, cần quan tâm đến 3 yếu tố: chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chính sách hỗ trợ tối ưu quy trình và quảng bá của cửa hàng.

Nếu như các yếu tố chất lượng và nguồn gốc có thể dễ dàng kiểm chứng bằng giấy tờ chứng nhận thì việc hỗ trợ của thương hiệu tới các đại lý lại khó thể kiểm chứng ngay từ đầu.

Với cửa hàng giặt sấy tự động, nhiều thương hiệu lớn nhỏ đều đang thực hiện hình thức nhượng quyền, tuy nhiên một số đại lý của họ vẫn “chết yểu” do quy trình bàn giao lỏng lẻo, nhượng quyền ồ ạt, thương hiệu không mấy mặn mà trong việc hỗ trợ đại lý.

Tại Jat & Say, chúng tôi có điều khoản nhượng quyền khá chỉn chu, được hỗ trợ gần như từ A – Z, cả trước khi mở cửa hàng đến trong quá trình hoạt động.

Thêm nữa, chi phí đầu tư ban đầu cho một cửa hàng giặt sấy tự động chỉ khoảng từ 150 triệu đến 300 triệu, mức đầu tư khá hợp lý. Tổng mức đầu tư ban đầu chỉ khoảng trên dưới 300 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh và trở thành đại lý nhượng quyền của Jat & Say  ngay hôm nay. Chi tiết về cách thức nhượng quyền vui lòng liên hệ 1900.636.837.

Lợi thế khi trở thành đại lý nhượng quyền cửa hàng giặt sấy tự động Jat & Say
Đánh giá cửa hàng