Bảng giá dịch vụ giặt hấp cao cấp Jat & Say

Jat & Say chuyên cung cấp các dịch vụ giặt hấp cao cấp như vest, áo da, áo dài cưới, váy cưới, giày cao cấp, áo len, lông vũ… Jat & Say giặt hấp chuyên nghiệp bằng công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Giặt và ủi hoàn toàn bằng hơi nước, diệt khuẩn 99%.

Đối với những dòng quần áo cao cấp và những chất liệu đặc biệt. Jat & Say sử dụng máy chuyên dụng dành riêng cho việc giặt hấp. Quần áo sẽ được xử lý bằng những hóa chất chuyên dụng không độc hại, an toàn cho chất liệu. Sau đó quần áo được giặt, sấy và ủi hoàn toàn bằng hơi nước. Công nghệ Truse Steam giúp quần áo loại bỏ sạch vết bẩn và diệt khuẩn đến 99%.

Giặt hấp cao cấp Jat & Say

Quần áo được giặt hấp riêng. Được ủi bằng hơi nước nên vào nếp tự nhiên. Màu sắc, chất liệu vải không bị ảnh hưởng. Đối với giặt hấp cao cấp, chúng tôi chăm sóc từng món đồ của bạn với mong muốn đem đên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Đối với dịch vụ giặt hấp cao cấp, Jat & Say nhận đồ tại nhà và ship trả 2 chiều cho khách hàng. Chỉ cần gọi Hotline: 0983.670.586 hoặc 1900.636.837 chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà.

Bảng giá dịch vụ giặt hấp cao cấp Jat & Say
5 (100%) 1 vote

, , , ,